Cắt giảm đường
Cà phê và các con phố là "cặp đôi" thường xuyên đi kèm sở hữu nhau. Thêm đồ ngọt vào cà phê ko làm cho mất đi lượng dinh dưỡng nhưng sở hữu thể khiến cho nâng cao thêm năng lượng (mỗi gói đường đựng 16 calo). Đường tinh chế còn làm cho rối loạn lượng đường trong máu của bạn.Ví như cafe quá đắng, hãy thử 1 mẫu cafe khác mang phổ quát vị ngọt trùng hợp hơn. Nâng cao cường tập dượt và giúp bạn tụ hội rẻ hơn.
Không bỏ kem tươi
Đa dạng người cho thêm kem tươi vào cà phê để giảm bớt vị đắng, 2 muỗng kem tươi chứa đến 100 calo, nếu như bạn uống vài tách cà phê mỗi ngày thì báo cáo này còn nâng cao lên nhiều lần. Hãy giảm bớt lượng calo bằng cách mẫu bỏ kem hoặc thay thế bằng sữa ít béo.Dùng cà phê rang sơ
Cà phê rang sơ cất phổ quát chất chống oxy hóa polyphenol. Giả dụ bạn chẳng thể trong khoảng bỏ cafe rang đậm, hãy thử tự rang cà phê với nhiệt độ dưới 430 độ C. Cách rang này giúp cafe có hương vị đượm đà nhưng vẫn giữ được lượng polyphenol.Mua cà phê chất lượng cao
Cái cafe phải chăng sẽ sở hữu hương vị ngon hơn. 1 Cách thức để biết cà phê của bạn có tốt hay không là thẩm định hương vị của nó. Hãy chọn sắm các chiếc cafe cao cấp được trồng tại các nông trại sở hữu phương pháp canh tác tốt.Rửa sạch máy pha cà phê sau khi tiêu dùng
Sau lúc pha cafe, máy pha cà phê Huế hãy rửa máy sạch bằng giấm và nước nóng. Điều ngừng thi côngđây sẽ giúp ly cà phê bạn pha sau chậm tiến độ sở hữu hương vị đặm đà và ngon miệng hơn. Cà phê được đóng gói trong túi nitơ.Dùng các hạt cà phê tươi chín
Cà phê được đánh giá ngon nhất trong vòng 2 tuần sau khi rang. Bạn nên tậu một túi nhỏ cà phê và tiêu dùng trong vòng 3 tới 4 ngày. Giúp ngăn cản quá trình oxy hóa và giữ hương vị vài tháng trước khi rang.Nên đựng cafe trong hộp kín, ko để trong tủ lạnh và giảm thiểu xa ánh nắng mặt trời để giữ cà phê tươi lâu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét