Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2020

7 điều cần lưu ý khi kinh doanh cà phê

Việc rang gia công cà phê huế cũng như cẩu thả trong vấn đề kiểu dáng. Chúng tôi đã từng đi ngang 1 quán cà phê, vị trí cực kì đẹp, quầy pha chế thì không đâu vào đâu, ví như đã bỏ ra mức giá thuê mặt bằng quá cao.

Để giúp bạn giảm thiểu được các giảm thiểu lúc mở quán, Mộc Nguyên Coffee xin được san sẻ 1 số kinh nghiệm khi mở quán cafe.

Rang gia công cafe

Sai lầm trong ngoài mặt

Bạn đang định mua máy pha cafe huế và với ý tưởng kinh doanh hết sức hoàn hảo. Bạn với sự mê say mang cafe. Bạn với thể kế hợp ý tưởng buôn bán đó sở hữu niềm mê say của mình.

Thì cố gắng trang hoàng sao cho phong cách phong khách thì mới thu hút khách được, mà khu vực này rất là đông dân văn phòng, khách văn phòng họ rất thích ko gian bày trí để ngơi nghỉ bàn công tác.

Cà phê rang xay

Bạn không chăm chút đến chất lượng của đồ uống và đồ ăn

Chúng tôi mang biết 1 quán cà phê, ban sơ khách lấy cafe nguyên chất của chúng tôi bán, bán một thời kì khách hơi là đông, những nơi cung cấp cafe kém chất lượng giá thấp rang cà phê theo kiểu hộ gia đình chào hàng, chủ quán thấy giá tốt nghĩ cà phê thuần chất nào cũng như nhau nên đổi sang tiêu dùng cà phê này để tăng lợi nhuận lên.

Qua một thời kì khách dần dần vắng mà chủ quán không hiểu lý do, bỗng nhiên với người bạn chủ quán qua uống thấy cà phê ko giống lúc đầu nên góp ý cho chủ quán về chất lượng cà phê. Từ chậm tiến độ chủ quán mới dần dần hiểu ra chất lượng cafe hết sức quan trọng trong buôn bán cafe. Vì mê say lợi nhuận tạm mà mất đi hết quý khách từng trung thành mang quán mình.

Cà phê rang xay tại huế

Mặt bằng

Các con phố 1 chiều

Nếu bạn đặt bạn là quý khách bạn lỡ đi qua một quán cà phê được nói tới bạn sẽ chứa công đi một vòng để đến chậm triển khai chứ? 80% Là sẽ không. Trừ khi trục đường ngừng thi côngđây sở hữu view rất là đẹp và đa dạng người đi bộ vào buổi sáng cũng như buổi tối, 1 quán cafe nằm ngay vị trí 1 chiều, nhưng rất là đông chậm tiến độ là do họ có được view đẹp và phổ biến khách nước ngoài đi ngang qua.

Mặt bằng tối

Mặt bằng mà buổi tối là trục đường chết, thế thì bạn đã để mất 1 lượng khách rất là đông vào buổi tối. Buổi tối là thời kì quý khách uống cafe phổ thông nhất sau một ngày khiến cho việc nhọc mệt và bao tay.

Cà phê rang gia công huế

Thiếu tương tác mang người dùng

Nhân viên dùng cho thiếu thân thiện khi tiếp xúc có khách hàng: vào quán cafe mà nhân viên dùng cho mặt lạnh nhìn mình chằm chặp kể lí nhí thì chắc bạn ko vào lần sau đâu nhỉ.

Bạn mới mở quán bạn muốn hút khách bên ngoài nhưng menu không treo bên ngoài: thế thì khiến cho sao khách biết giá cả bạn thế nào, khiến cho sao khách dám bước vô quán bạn ví như ko biết giá trước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét