Không được để ngoài trời mưa chiếc máy pha cafe cũ Hội An, một thiết bị được cho là có thể tạo ra nhiều tách cafe mỗi ngày cho nhiều yêu cầu khác nhau thì sẽ tốt hơn với các chuyên gia.
Máy pha cafe cũ Hội An: sang một cách khó hiểu
cafe văn phòng từ máy bằng cách nào đó là riêng lẻ, nhưng bằng cách nào đó thì không. Sau cùng, bạn không thay đổi loại đậu hoặc mức độ xay giữa hai lần mua. Bạn thay đổi nhiều nhất một vài "yếu tố phụ".Máy pha cafe Hội An Nivona Nicr 1040 Caferomatica espresso
Do đó, thật hợp lý khi Nivona dựa vào một loại "hương liệu thập phần thượng lưu". Espresso và cafe (đối với tôi) không có hương vị xuất sắc như từ các máy hoàn toàn tự động hiện tại của Jura -Jura Z6Ví dụ. Nhưng chúng có hương vị trên mức trung bình, nhưng với một cấu trúc rất cổ điển.
"Hệ thống cân bằng hương thơm" chủ yếu làm ra các nốt sô cô la từ hạt đậu của tôi, dù sao cũng chiếm ưu thế về hương vị. Với Jura, điểm nhấn của hạt và một số thành phần tráng miệng phát huy tác dụng - ngay cả với một số loại trái cây. Nhưng hầu hết mọi người không muốn có sự đa dạng như vậy trong cafe hoặc cappuccino của họ. Đó là lý do tại sao tôi có thể xử lý kết quả từ vòi cafe tốt hơn.
Máy pha cafe cũ Hội An Nivona Nicr 1040 Caferomatica espresso
Ngay cả cafe “lâu hơn” cũng không làm tôi bận tâm chút nào, đó là một lời khen ngợi vì ác cảm chung của tôi đối với biến thể này. Tất nhiên cũng sẽ có khả năng thưởng thức cafe nhiều hơn với các cài đặt trong "Hệ thống cân bằng hương thơm" và nguyên tắc "Barista in a Box". Nhưng đó là cách nó có vị! Bạn nên lưu lại cho mình chức năng nồi. Nhiều pucks được đuổi qua đây. Nhưng đặc biệt là trong cấu hình nhanh, được thiết kế đặc biệt cho cafe phin, mọi thứ vẫn trở nên mỏng.
Đối với số lượng như vậy, hãy tưởng tượng một số cổ điểnmáy pha cafevào bếp nấu chè. Cuối cùng thì điều đó cũng được đền đáp nhiều hơn. Chúng tôi đã phát triển một loại cafe đặc biệt dành cho máy pha cafe hoàn toàn tự động - cũng dành cho tất cả đồ uống từ Nivona CafeRomatica NICR 1040. Chúng tôi đã thử nghiệm: cafe espresso, cafe đen, cappuccino và latte macchiato nhận được một nốt sô cô la đầy đủ.Đây là cửa hàng của chúng tôi.
Đặt máy Máy pha cafe cũ Hội An ở mức trung bình
Tất cả phụ thuộc vào cafe: nếu bạn đổ thứ gì tốt ở trên cùng, thứ gì tốt sẽ chảy ra từ dưới cùng! Bạn có thể thử nghiệm với độ đậm và lượng của cafe. Một cốc kéo đôi 40 ml, chức năng không đổi và độ đậm đặc của cafe khá trung bình (3 trên 5) hoạt động tốt nhất. Bọt sữa: Điều gì quan trọng hơn đối với cappuccino co? Vì Mauricio đã bắt đầu xuất hiện trong các video thử nghiệm, chúng tôi đã làm quen với một thử nghiệm mới: Máy hoàn toàn tự động tương ứng tạo ra bao nhiêu ngón tay bọt?
Ngay cả khi âm lượng của máy hút mùi hoàn toàn không phải là một tính năng chất lượng, nó cho thấy những người hâm mộ cafe cappuccino và đồng nghiệp thích gì. Mauricio cũng là một trong số đó. Ở đây Nivona 1040 là một chút thất vọng. Ngay cả khi với số lượng tối đa, ly latte macchiato cũng chỉ bằng một đốt ngón tay. Tuy nhiên, hệ thống sữa quản lý để tạo ra một lớp bọt kem rất mịn, mịn và không tạo ra bọt to mà cực kỳ ngon. Và cuối cùng thì điều đó có quan trọng hơn không?
Giống như Nivona 825, Nivona 789 và các loại thiết bị cao hơn tương tự, NICR 1040 có chức năng "Cappuccino Connoisseur": Bạn có thể sử dụng chức năng này để đảm bảo rằng máy pha cafe cũ Hội An và bọt kết thúc trong tách theo đúng thứ tự. Tất nhiên tôi tự hỏi tại sao bạn phải thiết lập nó một cách riêng biệt. Nhưng ít nhất nó không làm phiền tôi. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là người sành sỏi được trưng bày trong trường hợp nghi ngờ. trời ơi trời ơi đất hỡi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét